Giới thiệu

Wiin Beauty Academy

Chúng tôi luôn thắp lên ngọn lửa đam mê cho học viên Wiin Beauty Academy, giúp họ vững tin theo đuổi sự nghiệp của mình trong ngành làm đẹp cũng như lên kế hoạch làm chủ kinh doanh cho bản thân.

Thông điệp “Nâng tầm thế hệ trẻ”

Hiện tại chúng tôi nắm bắt được thị trường ngành làm đẹp Việt Nam đang phát triển vượt bậc, trong vòng 15 năm, từ con số 100 đã tăng trưởng khá tốt lên đến 3000 thẩm mỹ viện. Nhìn vào toàn cảnh ngành làm đẹp, hiện đang rất khan hiếm nguồn nhân lực có tay nghề chuyên nghiệp. Đó cũng là một trong những lý do Học viện Quốc tế Wiin Beauty ra đời.

Ý nghĩa thương hiệu

Chữ “Wiin” trong Wiin Beauty Academy có hai chữ “i”; được lý giải là viết tắt cho “Win Win”, mang đến ý nghĩa chiến thắng nhân đôi. Chúng tôi tin rằng thành công của học viên; của các đối tác chính là thành công của Wiin Beauty Academy.

“Điều tôi hướng đến khi kinh doanh là chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp mình có được với mọi người để ai cũng có thể đẹp; có thể thay đổi cuộc sống.” – C.E.O. Angela Minh Châu.

Nhân tố tạo nên thành công

  • Giáo trình đào tạo riêng biệt được cập nhật theo tiêu chuẩn Quốc tế đa dạng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.
  • Với 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành cùng công nghệ cao, sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản.
  • 100% giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và Chứng chỉ Quốc Tế, phương pháp giảng dạy và truyền đạt dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu.
  • Lớp học tối đa 10 học viên, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Giảng viên “cầm tay chỉ việc” cho từng bạn học viên và 100% thực hành trên người mẫu thật.
  • Wiin Beauty Academy còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại cùng máy móc, công nghệ tiên tiến nhất, giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ.