Tại sao nên chọn học nghề chăm sóc da?

Rate this post

Nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam đang ngày càng tăng cao, và nước ta còn có thị trường làm đẹp phát triển khá mạnh, tạo điều kiện lớn cho nghề chăm sóc da. Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, nghề chăm sóc da – spa nói riêng lại mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho các bạn trẻ.

Không chỉ đơn thuần là một trào lưu học trong một thời gian ngắn, mà những học viên theo học nghề chăm sóc da trên khắp đất nước nói chung và tại Wiin Beauty Academy nói riêng đều có hướng đi hoàn chỉnh vững chắc trong lĩnh vực này, vậy lý do gì khiến ngành nghề này trở nên hot đến vậy?

Thời gian học nghề ngắn

Thay vì phải tốn đến 4-5 năm “dùi mài kinh sử” tại giảng đường đại học mà khi ra trường vẫn lận đận không thể tìm được công việc phù hợp, nghề chăm sóc da chỉ tốn vài tháng học nghề (từ 2-3 tháng), dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ được Wiin Beauty Academy tuyển chọn kĩ lưỡng, học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt đủ kĩ năng để vững vàng khởi nghiệp.

Tại Wiin Beauty Academy, thời gian học nghề tuy ngắn nhưng với 80% thời gian học là thực hành trên mẫu thật, đủ để học viên nắm chắc được kinh nghiệm để làm việc cho các trung tâm chuyên nghiệp hoặc tự tạo cho mình một cơ ngơi mới.

Cơ hội việc làm cực cao nếu tay nghề bạn vững

Với sự phát triển mạnh mẽ, nghề thẩm mỹ đang cực hot, các trung tâm thẩm mỹ trên khắp mọi nơi đều đang “khát” nhân lực có tay nghề vững, có chuyên môn cao. Mà không chỉ spa cao cấp, mà các khách sạn, hay khu nghĩ dưỡng đang rất cần nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao.

Vì vậy sau các khóa đào tạo ngắn, học viên học các khóa học nghề chăm sóc da hoặc thẩm mỹ có tay nghề tốt, thành thạo các kĩ năng sẽ rất được săn đón với các chế độ “quá đã”, mà bạn không cần phải tự đi tìm kiếm công việc cho mình. Đặc biệt tại Wiin Beauty Academy, học viên sau khi ra trường cũng sẽ được giới thiệu đi đến các spa tốt để làm. Bên cạnh đó, nếu học viên muốn khởi nghiệp sẽ được Wiin tư vấn hỗ trợ đầy đủ để có thể xây dựng cho mình một cơ sở riêng với chất lượng tốt.

Thu nhập cá nhân cực “khủng”

Theo các số liệu thống kê gần đây cho biết ở Mỹ có khoảng 17 845 cơ sở spa đem lại doanh số mỗi năm là 12,06 tỷ USD, tại Châu Á Thái Bình Dương có 21 566 spa trên 43 quốc gia đạt được 11,4 tỷ USD doanh số mỗi năm.

Chính nhờ mức thu nhập khủng như vậy nên chế độ đãi ngộ cho các nhân viên trong ngành spa cũng rất tốt. Thu nhập hiện nay của một quản lý spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000USD tại các resort, khách sạn hay spa tiêu chuẩn, tương đương mức lương bình quân của một người tốt nghiệp đại học sau 10 năm làm việc hiệu quả. Còn đối với các nhân viên spa có chuyên môn nghề chăm sóc da hay thẩm mỹ tại tại Việt Nam ít nhất từ 8-15 triệu đồng. Con số trên chưa kể % thu nhập được hưởng trên dịch vụ hay sản phẩm và tiền tip kèm theo.

Để theo đuổi ngành spa, học viên cần nắm được kiến thức nền tảng và kĩ năng tay nghề để làm hành trang vững chắc để bước vào nghề. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể quên được lòng tin vào bản thân cũng như ngành nghề mà mình đang theo đuổi để có thể đạt được sự thành công trong công việc. Để hai điều trên trở thành hiện thực, bất kì ai cũng nên chọn cho mình một cơ sở đào tạo nghề chăm sóc da chất lượng, chuyên nghiệp và có uy tín cao trong ngành.

Wiin Beauty Academy là địa chỉ mà các bạn học viên có thể tin tưởng trao tương lai. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn ngành nghề phù hợp nhất. Hãy nhanh chóng nhấn đăng kí để gặp các chuyên viên tư vấn nhiệt tình của Wiin Beauty Academy.